Apple chính thức tung ra iOS 8.1

Mới đây, Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 8.1 cho các thiết bị di động của họ với nhiều thay đổi lớn, cùng với đó là tính tương thích với các tính năng của hệ điều hành OS X Yosemite.

So với iOS 8, phiên bản 8.1 cho phép người dùng tham gia thử nghiệm tính năng lưu trữ tất cả ảnh chụp, video lên “mây” với dịch vụ iCloud Photo Library, cùng với đó là sự quay trở lại của Album ảnh Camera Roll trong ứng dụng Photos gần gũi với người dùng hơn. iOS 8.1 cũng lần đầu đem khả năng trả lời cuộc gọi, gửi tin nhắn SMS (SMS Relay) trên iPhone thông qua iPad hay máy tính Mac sử dụng hệ điều hành OS X Yosemite mới nhất. Bên cạnh đó, tính năng thanh toán không dây Apple Pay dựa trên kết nối NFC cũng đã chính thức được Apple kích hoạt cho bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus, dù chỉ mới dành cho thị trường Mỹ.

Ngay từ bây giờ, người dùng iPod touch thế hệ 5, iPhone 4s và iPad 2 trở lên đã có thể cập nhật ngay iOS 8.1 từ phần Software Update, nằm trong ứng dụng Settings (Cài Đặt) của máy. Với người dùng iPhone 4s và iPad 2, iOS 8.1 có thể sẽ đem lại hiệu năng tốt hơn cho thiết bị của họ, giống như cách mà Apple đã thực hiện với iOS 7.1 và iPhone 4 trước đây. Bên cạnh iOS 8.1 thì Apple TV cũng vừa nhận được bản cập nhật hệ thống 7.0.1.

Theo Genk.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *