Asus Zenfone 4 chính hãng giá 2 triệu đồng sẽ lên kệ vào ngày hôm nay (21/5)

Theo thông tin chúng tôi nhận được từ đại diện Asus Việt Nam, những chiếc Zenfone 4 chính hãng đầu tiên sẽ có mặt tại các đại lý phân phối trên toàn quốc bắt đầu từ ngày mai (21/5). Tuy nhiên đại diện này cũng cho biết lượng hàng về tuy lớn nhưng vẫn chưa đáp ứng được toàn bộ lượng đặt hàng trước đó của khách.

Trên tay nhanh Asus Zenfone trong buổi ra mắt tại thị trường Đông Nam Á

Những chiếc Zenfone 4 chính hãng được bán ra với mức giá 1.990.000 đồng, tặng kèm một pin chính hãng dung lượng 1.200 mAh. Đây là sản phẩm có cấu hình và giá bán thấp nhất trong bộ ba smartphone của Asus. Máy sở hữu màn hình LCD kích thước 4 inch độ phân giải 800×480 pixel, vi xử lý hai nhân Intel Atom 1.2 GHz, 1GB RAM, camera trước độ phân giải VGA và camera sau 5 megapixel.

Trong buổi họp báo ra mắt bộ ba Zenfone tại Jakarta – Indonesia tháng 4 vừa qua, Asus cũng tiết lộ phiên bản Zenfone 4 chính hãng bán ra ở Việt Nam sẽ được nâng cấp bộ nhớ trong từ 4GB lên 8GB trong khi giá bán không đổi, máy cũng hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng không gian lưu trữ.

Đại diện Asus Việt Nam cho biết lượng máy sẽ được phân phối đồng đều tại các tỉnh thành, tuy nhiên các thành phố lớn sẽ có máy trước. Đồng thời Asus cũng chưa ấn định ngày bán ra Zenfone 5 và Zenfone 6 do lượng hàng chưa ổn định.

Trước đó, từ khoảng tháng 3 khách hàng đã có thể đặt hàng trước Zenfone tại các đại lý. Tuy nhiên lượng cầu vượt quá cung khiến không ít lần Asus phải hoãn thời điểm giao máy. Phía Asus Việt Nam cho biết công ty sẽ nỗ lực để rút ngắn thời gian giao máy cho khách hàng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *