Asus ZenFone 5,5 inch sẽ trình làng vào năm sau?

Như chúng ta đã biết, dù xuất hiện trên thị trường di động thế giới không lâu nhưng Asus ZenFone đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của phần lớn người dùng phổ thông bởi hiệu năng ổn định và giá bản phải chăng. Với 3 chiếc ZenFone ứng với 3 kích thước màn hình lần lượt là 4 inch, 5 inch và 6 inch, người dùng lại càng có thêm nhiều lựa chọn cho thiết bị cầm tay của mình.

5.5-inch Asus ZenFone expected to be unveiled in January

Thế nhưng, nguyện vọng của khách hàng thì chưa bao giờ là đủ, bởi một số người cho rằng ZenFone 5 màn hình 5 inch thì hơi bé còn 6 inch như ZenFone 6 thì lại quá to. Và để thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất, Asus được cho là đang tiến hành sản xuất chiếc Zenfone thế hệ 4, ra mắt vào tháng 1 năm sau.

Theo nguồn tin nhận được, hãng sản xuất đến từ Đài Loan đang lên kế hoạch để tung ra chiếc smartphone mới này tại sự kiện CES 2015 – được tổ chức vào tháng 1 năm sau. Cụ thể, chiếc ZenFone thế hệ tiếp theo sỡ sở hữu màn hình 5,5 inch và ưu tiên cho thị trường di động tại Mỹ. Tuy nhiên, hiện những thông số còn lại của thiết bị này vẫn chưa được tiết lộ, chỉ có thể chắc chắn rằng, ZenFone mới sẽ được chào bán với mức giá hợp lý, tương tự như những người tiền nhiệm ra mắt trước đó.

Được biết, đầu năm nay, Asus đã dự đoán sẽ bán ra khoảng 5 triệu chiếc ZenFone tính đến cuối năm 2014. Tuy nhiên, với đà sản xuất và bán ra như hiện nay, hãng sản xuất Đài Loan có thể đạt được con số 7,5 – 8 triệu thiết bị di động trong năm nay. Và nếu như theo đúng tiến độ, chiếc ZenFone mới này có thể giúp họ bán ra 16 triệu chiếc điện thoại trong năm tới.

Tham khảo: Phonearena

>Asus ZenFone tại Việt Nam nhận được bản cập nhật Android KitKat 4.4″>>>Asus ZenFone tại Việt Nam nhận được bản cập nhật Android KitKat 4.4

Theo Genk.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *