Bất ngờ xuất hiện video trên tay đầu tiên của Blackberry Classic

Sau một loạt hình ảnh rò rỉ cách đây ít lâu được cho là chiếc smartphone Blackberry Classic từng xuất hiện trên của CEO John Chen, thì mới đây, bất ngờ xuất hiện video trên tay đầu tiên về sản phẩm này. Theo đó, người dùng lại có dịp “mãn nhãn” khi chiêm ngưỡng mẫu Blackberry Classic với kiểu dáng thiết kế mang đậm nét truyền thống của Dâu đen. Đặc biệt, việc được đặt bên cạnh các thiết bị như Bold 9900, Q10 và Z30 càng khiến tính xác thực của video này được khẳng định.

Bất ngờ xuất hiện video trên tay đầu tiên của Blackberry Classic

Trước đó, từng xuất hiện tin đồn cho rằng thiết bị cầm tay mới nhất của Blackberry sẽ sử dụng bàn phím QWERTY được trưng của hãng, tuy nhiên, máy sẽ không được trang bị hệ thống bàn phím ảo tương tự như người anh em Blackberry Passport. Ngoài ra, máy được đồn đoán sẽ sở hữu thời lượng pin tốt nhất từ trước tới nay trong tất cả dòng máy của Dâu đen, tập trung giải quyết vấn đề năng lượng – điều luôn khiến các nhà sản xuất phải đau đầu.

<!–{cke_protected}{C}%3C!%2D%2Dcke_bookmark_478E%2D%2D%3E–>

Về thông số kỹ thuật, Blackberry Classic được cho là sẽ sở hữu màn hình 3,5 inch, trang bị vi xử lý Snapdragon S4, xung nhịp 1,5 GHz, RAM 2GB, viên pin dung lượng 2.515 mAh, camera sau 8 megapixel và chạy nền tảng Blackberry 10.3. Dự kiến, máy sẽ được công bố vào Q4 năm nay với mức giá không quá cao hoặc ít nhất sẽ không vượt ngưỡng 13 triệu đồng như chiếc Passport từng được đồn đoán.

Tham khảo: N4bb

Theo Genk.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *