Bất ngờ xuất hiện video trên tay đầu tiên của Motorola Moto X+1

Sau những hình ảnh rò rỉ về smartphone thế hệ mới của Motorola với tên gọi là Moto X+1, thì mới đây, bất ngờ xuất hiện video trên tay đầu tiên của chiếc điện thoại này. Theo những hình ảnh từ video, Moto X+1 sở hữu kích thước lớn cùng màn hình sắc nét hơn hẳn người tiền nhiệm Moto X tuy nhiên, máy vẫn giữ những đường góc bo tròn đặc trưng của dòng Moto.

Trước đó, cũng xuất hiện những tin đồn cho rằng Moto X+1 sẽ sở hữu màn hình 5 inch với độ phân giải FullHD, vi xử lý Snapdragon 800 xung nhịp 2,3 GHz, RAM 2GB, với 3 phiên bản bộ nhớ trong là 16, 32 và 64GB cùng camera chính lên tới 12 megapixel. Bên cạnh đó, thành viên mới trong dòng smartphone Moto này cũng sẽ tiếp nối truyền thống của “đàn anh” Moto X bằng cách cho phép người dùng tùy biến thông qua 25 màu sắc và các chất liệu vỏ khác nhau.

Bất ngờ xuất hiện video trên tay đầu tiên của Motorola Moto X+1

Đặc biệt, theo một nguồn tin mới đây, máy sẽ chạy phiên bản Android 4.4.3 KitKat ngay khi xuất xưởng cùng giá bán không dưới 400 USD tương đương 8,7 triệu đồng. Tuy nhiên, đáng tiếc là ngày ra mắt của Moto X+1 hiện vẫn là ẩn số, còn giới thạo tin lại cho rằng, rất có thể thiết bị này sẽ xuất hiện vào cuối tháng 8 và đầu tháng 9 tới.

Tham khảo: PhoneArena

Theo Genk.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *