Bưu chính Viettel làm đại lý cấp 1 cho Vietnam Airlines

Với việc trở thành đại lý phân phối vé cấp 1 của Vietnam Airlines kể từ tháng 7/2014, ViettelPost có thể cung cấp cho các khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines qua mạng lưới của đơn vị mình thêm nhiều ưu đãi.

Đối với những khách hàng ở xa, đội ngũ bưu tá của ViettelPost sẽ giao vé đến tận địa chỉ khách hàng yêu cầu. (Ảnh: Thái Anh)

Đối với những khách hàng ở xa, đội ngũ bưu tá của ViettelPost sẽ giao vé đến tận địa chỉ khách hàng yêu cầu. (Ảnh: Thái Anh)

Phòng vé máy bay Vietnam Airlines của ViettelPost được đặt tại trụ sở Công ty Bưu chính Viettel Hà Nội, một đơn vị thành viên của ViettelPost, ở 172 Đường Láng. Cùng với việc đảm bảo bán đúng giá vé của hãng hàng không VietnamAirlines cho các đoàn khách, ViettelPost cũng cam kết sẽ giảm 50% phí xuất vé, đồng thời tổ chức giao vé tận nơi cho các khách hàng ở xa.

Dịch vụ bán vé máy bay là một dịch vụ gia tăng được ViettelPost bắt đầu triển khai từ tháng 4/2011 nhằm tận dụng hiệu quả mạng lưới, đội ngũ nhân lực để góp phần gia tăng nguồn thu cho đơn vị. Hiện tại, trên mạng lưới cung cấp dịch vụ của ViettelPost, các khách hàng đã có thể lựa chọn các sản phẩm vé máy bay của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Air Mekong và VietJetAir.

Theo ICTnews.

Theo Genk.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *