Cận cảnh Gear S tại Việt Nam, giá chính hãng 7,99 triệu đồng

Tại sự kiện vừa qua tại TP.HCM, dù chỉ tập trung giới thiệu chiếc Galaxy Note 4 mới nhất nhưng Samsung cũng đã trưng bày mẫu đồng hồ thông minh Gear S. Thế hệ thiết bị đeo tay mới của Samsung được phát triển dựa trên mẫu Gear Fit nhưng bổ sung tính năng thoại với khe cắm SIM.

Thiết kế của Gear S mang dáng dấp của Gear Fit trước đây với phần thân có thể tháo rời khỏi dây đeo làm từ chất dẻo. Ngoài ra, Gear S cũng sở hữu màn hình cong kích thước 2 inch, trang bị công nghệ AMOLED cho khả năng hiển thị khá nịnh mắt, hấp dẫn. Do sở hữu khả năng thoại với khe cắm và các chi tiết phần cứng khác nên Gear S có kích thước khá lớn. Về cấu hình, Gear S được trang bị bộ xử lý lõi kép, tốc độ 1 GHz với nhiều kết nối, cảm biến thịnh hành như Bluetooth 4.1, Wi-Fi chuẩn n, đo nhịp tim, chống nước IP67… Tương tự dòng Gear Fit và Gear 2 trước đó, Gear S cũng hoạt động trên nền tảng Tizen do Samsung tự tay phát triển.

Samsung Gear S có giá bán chính hãng tại Việt Nam là 7.990.000 đồng. Nhiều khả năng chiếc đồng hồ thông minh này sẽ được bán ra cùng ngày với siêu phẩm Galaxy Note 4 vào 24/10 này.

Theo Genk.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *