Facebook cập nhật Messenger cho iOS, chính thức hỗ trợ iPad

Vừa qua, Facebook đã tung ra bản cập nhật mới cho ứng dụng Messenger dành cho nền tảng iOS. Điểm đáng chú ý là phiên bản mới nhất này đã được tối ưu hoàn toàn cho màn hình lớn của iPad, người dùng sẽ không cần phải sử dụng tính năng phóng lớn như trước đây.

Facebook cập nhật Messenger cho iOS, chính thức hỗ trợ iPad

Qua thử nghiệm thực tế, Facebook Messenger dành cho iPad có đôi chút khác biệt so với phiên bản dành cho iPhone. Cụ thể hơn, trong khi người dùng iPhone có thể chụp ảnh/quay video nhanh ngay từ giao diện chat thì tính năng tương tự trên iPad sẽ kích hoạt giao diện camera của máy. Bên cạnh đó, Messenger mới đã loại bỏ sự gò bó khi người dùng đã có thể gửi ảnh mà không cần cắt cúp (crop) như khi sử dụng ứng dụng Facebook trước đây.

Việc gửi ảnh đã trở nên dễ dàng hơn.

Người dùng đã có thể gửi ảnh ở tỉ lệ nguyên bản thay vì phải crop.

Ngoài ra, bản cập nhật mới của Facebook Messenger dành cho iOS cho phép người dùng có thể lưu những đoạn video được quay trực tiếp trong ứng dụng vào thư viện của máy (Camera Roll). Cùng với đó, bản nâng cấp này cũng khắc phục một số lỗi vặt của phiên bản trước đó nhằm đem lại một trải nghiệm nhắn tin tốt hơn cho người dùng.

Facebook cập nhật Messenger cho iOS, chính thức hỗ trợ iPad

Tải về ứng dụng Facebook Messenger dành cho iOS tại đây.

Theo Genk.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *