Galaxy Note Edge sẽ tấn công thị trường Ấn Độ vào cuối năm nay

Từng là một cỗ máy thử nghiệm không tên tuổi tại CES 2013, thì giờ đây Galaxy Note Edge đã chuẩn bị được thương mại hóa trong tháng tới với màn hình OLED cong độc nhất vô nhị, đây là một trong những smartphone hiện đại nhất trong danh mục sản phẩm của Samsung.

Và mới đây, hãng sản xuất Hàn Quốc vừa công bố thời điểm chính thức tung ra siêu phẩm màn hình cong này là vào cuối năm nay. Thị trường sẽ vinh dự được đón nhận Note Edge đầu tiên, không đâu khác chính là Ấn Độ – mảnh đất màu mỡ cho các đại gia công nghệ.

Trước đó, hãng này cũng từng gợi ý rằng chỉ tung ra 1 triệu máy trong năm nay. Đặc biệt, theo nhà sản xuất Hàn Quốc, Note Edge được coi là phiên bản giới hạn và là dấu ấn của hãng trong năm 2014.

Hãy để ý cổng MicroUSB của Note Edge và Note 4 không hề được che đậy, bên cạnh đó vị trí bút cảm ứng có thể cung cấp rất nhiều kẽ hở để chất lỏng xâm nhập vào trong cũng không hề có biện pháp che chắn.

Được biết, giống như người anh em Galaxy Note 4, Galaxy Note Edge cũng được trang bị màn hình 5,6 inch độ phân giải 1440 x 2560 pixel, cùng với 160 pixel mới được bổ sung vào phần màn hình cong. Về cấu hình, Galaxy Note Edge là một trong những thiết bị đầu tiên sử dụng vi xử lý Snapdragon 805, thế hệ chip mới nhất của Qualcomm với tốc độ xung nhịp 2,7GHz.

Bên cạnh đó, một phiên bản khác sử dụng chip Exynos 5433 tám lõi cũng sẽ được bán ra. Cả 2 phiên bản đều có bộ nhớ trong 32GB hoặc 64GB, RAM 3GB và pin 3.000mAh. Máy chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat đi kèm với giao diện TouchWiz đặc trưng của Samsung.

Tham khảo: Sammobile

Theo Genk.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *