Galaxy Tab S 10,5 inch xuất hiện trên trang chủ của Samsung

Sau những tin đồn gần đây về chiếc tablet 10,5 inch thuộc dòng Galaxy Tab S thì mới đây, trên trang chủ của Samsung tại Tây Ban Nha và Venezuela đã xuất hiện 1 thiết bị với mã máy SM-T800 – trùng với mã máy được cho là Galaxy Tab S 10,5 inch. Tuy nhiên, đáng tiếc là ngoài mã máy, hiện vẫn chưa có thông tin về thiết bị nói trên.

Samsungs Galaxy Tab S 10.5 AMOLED tablet now has official support pages

Trước đó, Galaxy Tab S là chiếc máy tính bảng đang rất được chú ý, không chỉ vì đây là thế hệ mới nhất của dòng Galaxy Tab, mà còn ở việc thiết bị này sẽ sử dụng công nghệ màn hình AMOLED có độ phân giải lên đến 1.600 x 2.560 pixel.

Ngoài ra, máy sẽ được tích hợp vi xử lý lõi 8 Exynos 5420, RAM 3 GB, camera sau 8 megapixel, camera trước 1,2 megapixel, hỗ trợ mạng LTE, chạy Android 4.4 KitKat và giao diện Magazine UX do chính Samsung thiết kế.

Nhập mô tả cho ảnh

Dự kiến, Galaxy Tab S sẽ được tung ra thị trường với hai phiên bản 8,4 inch và 10,5 inch, và được tích hợp bộ cảm biến dấu vân tay vào phím Home tương tự Galaxy S5. Theo đó, Samsung sẽ chính thức ra mắt dòng máy tính bảng này tại sự kiện Galaxy Premiere diễn ra vào ngày 12/6 tới.

Tham khảo: PhoneArena

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *