Hỏi – đáp trực tuyến với Mark Zuckerberg

Hơn 1,35 tỉ người dùng Facebook toàn cầu đều có thể gửi những câu hỏi tới Giám đốc điều hành Facebook – Mark Zuckerberg, để chờ đợi câu trả lời vào 4h sáng ngày 7/11 (giờ Việt Nam).

Vào 4h sáng ngày 7/11 (giờ Việt Nam), Giám đốc điều hành của Facebook, Mark Zuckerberg sẽ tham gia một buổi hỏi – đáp trực tuyến với người dùng toàn cầu, đó là sự kiện “Q&A With Mark”. Sự kiện này dự kiến sẽ diễn ra trong khoảng 1 giờ, trong đó Mark sẽ trả lời những câu hỏi chọn lọc được gửi tới từ người dùng Facebook, theo TechCrunch.

Hỏi - đáp trực tuyến với Mark Zuckerberg - 1

Mark Zuckerberg sẽ trực tiếp trả lời các câu hỏi trong chương trình “Q&A With Mark”.

Theo Mark, sự kiện được đặt tên từ một truyền thống tại Facebook. “Mỗi thứ Sáu, chúng tôi có một buổi Q&A, tất cả nhân viên có thể đến và hỏi tôi các câu hỏi về bất cứ điều gì họ muốn”, Mark nói.

Hỏi - đáp trực tuyến với Mark Zuckerberg - 2

Một buổi Q&A giữa các nhân viên Facebook và Mark Zuckerberg.

Hiện tại hơn 1,35 tỉ người dùng Facebook đều có quyền gửi câu hỏi tới Mark Zuckerberg. Một số câu hỏi đang được đánh giá cao và nhiều khả năng sẽ được Mark trả lời là: “Tại sao bạn buộc chúng tôi phải cài đặt Facebook Messenger? (câu hỏi của Hale Meron), “Tính năng đặc biệt nào đã được phát triển nhưng lại không được phát hành?” (câu hỏi của Calum James),…

Ngoài ra, có người còn kêu gọi ủng hộ cho câu hỏi “Giới trẻ Mỹ có đang rời bỏ Facebook hay không?”. Cách đây khoảng 1 năm, chỉ vì câu trả lời phỏng vấn “Giới trẻ Mỹ đang rời bỏ Facebook” mà giá cổ phiếu của Facebook đã ngay lập tức bị giảm mạnh. Kể từ đó, Mark hạn chế các cuộc trả lời phỏng vấn như thế này.

Hỏi - đáp trực tuyến với Mark Zuckerberg - 3

“Giới trẻ Mỹ có đang rời bỏ Facebook?”

Tuy nhiên, sự kiện “Q&A With Mark” đã cho thấy, Mark cũng như Facebook muốn công khai, minh bạch hơn các hoạt động của mình, đồng thời thu thập đánh giá của chính người dùng để phát triển trang mạnh xã hội này ngày một phát triển hơn.

Theo Ngọc Phạm (Khám phá)

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *