HTC ra mắt camera HTC Re 16 megapixel: Thiết kế gọn nhẹ, giá 199 USD

Ngoài việc ra mắt smartphone HTC Eye chuyên cho tự sướng thì hãng điện thoại Đài Loan HTC cũng đã trình làng thêm một sản phẩm nữa là camera HTC Re trong sự kiện vừa diễn ra rạng sáng qua. Đây là chiếc camera hành trình khá độc đáo với thiết kế liên tưởng đến kính tiềm vọng của tàu ngầm. Với thiết kế này, HTC tin rằng người dùng sẽ cầm nắm HTC Re một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, chiếc camera này cũng có thể chống được nước và bụi bẩn theo tiêu chuẩn IPX7.

HTC_Re.

Ống kính của HTC Re hỗ độ phân giải 16 megapixel có khả năng quay phim 1080p tốc độ 30 khung hình/giây và quay Slow-motion chuẩn HD ở tốc độ 1/4. HTC cũng tung ra ứng dụng Android mang tên Re trên Play Store hoặc App Store để người dùng có thể quản lý những bức ảnh hay video mà mình thu được. 

HTC Re có giá bán 199 USD với các màu đỏ, xanh lá, xanh tím và trắng. Máy sẽ được phân phối ra thị trường vào dịp mua sắm cuối năm nay.

> Bất ngờ xuất hiện ảnh và cấu hình chi tiết của HTC Desire Eye tại VN”>>> Bất ngờ xuất hiện ảnh và cấu hình chi tiết của HTC Desire Eye tại VN

Tham khảo: PhoneArena

Theo Genk.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *