iPhone 6 bất ngờ xuất hiện trên tay của ngôi sao Đài Loan

Mới đây, diễn viên nổi tiếng người Đài Loan Lâm Chí Dĩnh vừa bất ngờ đăng tải hình ảnh cầm trên tay chiếc iPhone thế hệ mới, gây xôn xao giới công nghệ. Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên Lâm Chí Dĩnh tiết lộ sản phẩm mới của Apple khi chưa được ra mắt. Trước đó, anh này cũng từng đăng tải những hình ảnh liên quan đến iPad Mini hay gần đây là iPhone 5C.

Hình ảnh iPhone 6 trên tay ngôi sao người Đài Loan

Theo những hình ảnh được đăng tải trên tài khoản cá nhân của ngôi sao Đài Loan, iPhone 6 sẽ sẽ sở hữu màn hình 4,7 inch giống như những đồn đoán trước đó. Ngoài ra, các góc của iPhone thế hệ mới sẽ được bo tròn và vỏ làm bằng nhôm có độ mờ, nhám để cải thiện độ bám khi cầm nắm thiết bị.

Hình ảnh so sánh iPhone 6 với iPhone 5 được Lâm Chí Dĩnh chia sẻ.

Thêm vào đó, Lâm Chí Dĩnh cũng chia sẻ những hình ảnh so sánh iPhone 6 với chiếc iPhone 5 của mình, cho thấy sản phẩm có kích thước vượt trội hơn so với người tiền nhiệm. Diễn viên này còn biết, nút nguồn của sản phẩm đã được chuyển sang cạnh phải thay vì nằm ở trên đỉnh như trước đây, và cũng như không còn nhìn thấy đèn flash LED kép trên thiết bị mới này.

Hình ảnh so sánh iPhone 6 với iPhone 5 được Lâm Chí Dĩnh chia sẻ.

Bên cạnh những hình ảnh được ngôi sao Đài Loan chia sẻ, cũng xuất hiện những hình ảnh được cho là linh kiện của Apple iPhone 6, cho thấy sản phẩm đang được hoàn thiện và lắp ráp, nhiều khả năng sẽ xuất hiện vào tháng 9 tới với 2 phiên bản màn hình là 4,7 inch và 5,5 inch.

Hình ảnh linh kiện lớp vỏ mặt sau của iPhone 6 bị rò rỉ trên Internet
Hình ảnh linh kiện lớp vỏ mặt sau của iPhone 6 bị rò rỉ trên Internet

Tham khảo: PhoneArena

Theo Genk.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *