iPhone 6 được người dùng “hâm mộ” hơn iPhone 6 Plus

Theo báo cáo mới đây về doanh số của Apple trong quý vừa qua, tình hình kinh doanh trong mảng di động của hãng có nhiều tín hiệu khởi sắc. Đặc biệt, nhu cầu của người dùng tăng mạnh từ khi bộ đôi thiết bị iPhone 6iPhone 6 Plus được công bố. Tuy nhiên, điều này không mấy khó hiểu khi từ trước tới nay, mỗi khu tung ra một mẫu iPhone mới, doanh số các quý tiếp theo sẽ lập tức tăng cao.

Ngoài ra, báo cáo cũng chỉ ra rằng, trong số 2 chiếc iPhone vừa được Apple trình làng cách đây ít lâu, có vẻ như iPhone 6 được các tín đồ công nghệ quan tâm nhiều hơn người anh em iPhone 6 Plus. Bằng chứng là khi các chuyên gia thu thập số liệu từ 40 triệu chiếc iPhone đang hoạt động, kết quả cho thấy, iPhone 6 hiện chiếm khoảng 6% hệ sinh thái iPhone, trong khi đó iPhone 6 Plus chỉ chiếm 1%.

Và dù không còn ở thời kì đỉnh cao nhưng iPhone 5s và 5c vẫn chiếm đa số với tỷ lệ lần lượt là 27% và 25% tổng số iPhone đã được kích hoạt. Đặc biệt, số liệu thống kê còn chỉ ra rằng Phone 6 được tiêu thụ tốt hơn so với iPhone 5S khi mới được tung ra vào cùng kì năm ngoái.

Ở một khía cạnh khác, mặc dù số lượng iPhone 6 được bán ra nhiều hơn so với iPhone 6 Plus nhưng nếu xét về số lần khởi động và thời gian dành cho các ứng dụng thì chiếc phablet iPhone 6 Plus lại vượt trội hơn. Đây là minh chứng rõ rệt nhất cho xu hướng của người dùng hiện nay đó là muốntrãi nghiệm các ứng dụng trên màn hình to của iPhone 6 Plus.

Tham khảo: Phonearena

Theo Genk.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *