iPhone 6 màn hình 5,5 inch hoãn ra mắt sang năm sau?

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người thường xuyên cung cấp các thông tin chính xác về các sản phẩm của Apple trong quá khứ đã vừa công bố bản báo cáo mới trong đó dự đoán sự thiếu hụt các linh kiện của iPhone 6 màn hình 5,5 inch có thể khiến bản iPhone này chậm ra mắt sang năm sau. Theo bản báo cáo này, Apple đang gặp rắc rối với linh kiện màn hình in cell touch cũng như sự đồng đều về màu sắc với vỏ kim loại trên iPhone 6 màn hình 5,5 inch.

iPhone 6 màn hình 5,5 inch hoãn ra mắt sang năm sau?

Bản báo cáo này cũng chỉ ra rằng dù được trang bị màn hình sapphire nhưng iPhone mới có thể vẫn chưa đạt tiêu chuẩn về độ bền để được thương mại hóa. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng riêng đến iPhone 6 màn hình 5,5 inch mà còn ảnh hưởng tương tự với iPhone 6 màn hình 4,7 inch. Tuy nhiên, phiên bản iPhone 6 màn hình 4,7 inch vẫn có thể ra mắt kịp mùa thu năm nay. Bên cạnh đó, Ming-Chi Kuo còn cho rằng iWatch có thể cũng được trang bị màn hình sapphire. Ông đưa ra dự đoán sẽ có khoảng 15 đến 20 triệu iPhone 6 màn hình 5,5 inch được phân phối ở đợt đầu tiên.

Nên nhớ rằng trước đó, những rò rỉ về iPhone 6 màn hình 5,5 inch cũng xuất hiện không nhiều và chi tiết bằng iPhone 6 màn hình 4,7 inch nên nhiều khả năng ra mắt trong năm nay của bản iPhablet này vẫn còn đang bỏ ngỏ. Thế hệ iPhone 6 được cho là sẽ sở hữu màn hình LCD với độ phân giải cao hơn mức Retina hiện tại cùng SoC A8 mạnh hơn, cảm biến mới và camera được nâng cấp.

Theo 9to5mac

Theo Genk.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *