Lenovo TAB A7-50: Giá mềm mới nhưng “cực chất”

Với các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn mới ra trường đi làm kinh tế còn eo hẹp thì một chiếc máy tính bảng tưởng chừng như một món đồ xa xỉ, khó với tới. Nhưng thực tế lại không phải như vậy. Thị trường tablet tuy có nhiều đồ cao cấp với mức giá ngất ngưởng thì cũng không thiếu những chiếc máy bảng vừa phải, phù hợp với những người dùng này. Không những thế, nhiều chiếc máy bảng còn được thiết kế rất tốt, nhiều tính năng hấp dẫn nhưng giá bán lại vô cùng hợp lý. Và với mức giá mới hấp dẫn, chiếc máy tính bảng Lenovo TAB A7-50 tiếp tục tạo sức hút mạnh mẽ trên thị trường.

Picture 3
Lenovo TAB A7-50 được thiết kế đẹp với màn hình 7-inch sắc nét.

Tuy màn hình của A7-50 chỉ dừng ở mức 7-inch (1280×800) nhưng chất lượng ảnh lại rất sắc nét, góc nhìn rộng, thoải mái xem phim, xem ảnh, đọc tài liệu hoặc lướt web. Cũng nhờ đó mà A7-50 có thể hỗ trợ đắc lực cho các bạn học sinh-sinh viên trong học tập (đọc tài liệu, tra cứu thông tin trên mạng…) cũng như giải trí (xem video, ảnh) tốt hơn để giảm tải căng thẳng.

Thiết kế của chiếc máy tính bảng TAB A7-50 khá mỏng và nhẹ, rất phù hợp với tính năng động của các bạn học sinh – sinh viên. Máy được thiết kế đẹp và chắc chắn thích hợp cho các buổi pinic, dã ngoại và vui chơi với bạn bè ngoài trời. Ngoài ra, chiếc camera 2MP ở mặt trước còn giúp các bạn chát chít bằng hình ảnh rất vui nhộn.

Picture 2
Với kích thước nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, chiếc máy bảng TAB A7-50 giúp mang lại những trải nghiệm giải trí tuyệt vời mọi lúc, mọi nơi

Để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu học tập và giải trí, Lenovo TAB A7-50 còn được trang bị nhiều tính năng mạnh mẽ khác, điển hình là bộ vi xử lý lõi tứ cho hiệu suất hoạt động trơn tru và ấn tượng, và một nền tảng phần mềm tối ưu dành cho người dùng. A7-50 sử dụng giao diện người dùng (UI) thông minh, giúp cá nhân hóa và quản lý trang chủ tốt hơn. Trong khi đó, một tính năng mới có tên là Smart Sidebar giúp người dùng có thể truy cập nhanh hơn và các cấu hình chính và ứng dụng thường dùng của máy.

Picture 4
Lenovo TAB A7-50 được tích hợp nhiều tiện ích thú vị.

Còn nữa, hệ điều hành Android của A7-50 có thể nâng cấp lên phiên bản KitKat 4.4 mới nhất (dự kiến vào mùa hè năm nay) để các bạn trẻ tha hồ tận hưởng nhiều tiện ích mới và thú vị. Ngoài ra, máy còn được cài sẵn nhiều ứng dụng hữu ích của Lenovo, trong đó có ứng dụng SHAREit và SYNCit.

SHAREit là ứng dụng rất thú vị dùng để chia sẻ tệp tin, ảnh/video hay thậm chí là cả ứng dụng mà không cần kết nối mạng hoặc kết nối Wi-Fi. Trong khi đó, SYNCit là một ứng dụng hỗ trợ sao lưu cá nhân với khả năng sao lưu danh bạ, tin nhắn văn bản và nhật ký cuộc gọi lên đám mây, đồng thời người dùng cũng có thể dễ dàng tải lại nội dung cho máy tính bảng hoặc một thiết bị Android khác của họ.

Với những thế mạnh trên và mức giá chỉ khoảng 3,5 triệu đồng, các bạn trẻ thật khó có thể tìm thấy được một chiếc tablet cùng phân khúc mà lại “chất” như Lenovo TAB A7-50.

Theo Genk.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *