LG G Flex khóa mạng Nhật Bản giá hơn 6 triệu tại Việt Nam

Mức giá quá cao được cho là nguyên nhân thất bại của mẫu LG G Flex, nhưng với sản phẩm khóa mạng từ Nhật Bản có giá chỉ 6,25 triệu mới về Việt Nam, mọi chuyện có thể sẽ thay đổi.

G Flex cùng với mẫu Galaxy Round của Samsung được đánh giá là những sản phẩm độc đáo nhất giai đoạn cuối 2013, đầu 2014. Model này cũng được bán chính hãng tại Việt Nam dịp tháng 3 với giá 16 triệu đồng. Tuy nhiên, về cơ bản đây là một model thất bại về doanh số. Bản thân LG cũng không quá coi trọng đến vấn đề doanh số của G Flex. Hãng coi đây là một sản phẩm mang tính khuếch trương công nghệ nhiều hơn. Hiện tại, LG G Flex chính hãng vẫn được một số nơi rao bán với giá 13 triệu đồng.

Tuy nhiên, mới đây, những chiếc G Flex phiên bản khóa mạng Nhật (của nhà mạng AU) vừa được đưa về Việt Nam với giá chỉ bằng 1/2 giá chính hãng. Cụ thể, model này hiện được chào bán với giá chỉ 6,25 triệu đồng.

LG G Flex bản khóa mạng Nhật đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

LG G Flex bản khóa mạng Nhật đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

Theo anh Trí – chủ cửa hàng XDA Mobile, LG G Flex khóa mạng Nhật Bản đã về nước được khoảng nửa tháng nay. Model này hiện vẫn chưa gây được sự chú ý lớn trên thị trường bởi khách vẫn yêu thích những sản phẩm như Galaxy Note 3 Docomo, Samsung Galaxy J hay Xperia Z1. Do sản phẩm còn mới nên máy chưa có bản ROM tiếng Việt cho người dùng trong nước. Do đó, người dùng buộc phải dùng ROM gốc, có khá nhiều phần mềm rác của nhà mạng AU KKDI.

Mẫu G Flex khóa mạng Nhật có cấu hình phần cứng hoàn toàn tương đồng với bản quốc tế. Máy được trang bị màn hình 6 inch công nghệ P-OLED, độ phân giải 720 x 1.280 pixel, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 800 tốc độ 2,26 GHz, RAM 2 GB, dung lượng lưu trữ 32 GB, camera 13 megapixel và pin lên đến 3.500 mAh. G Flex còn được quảng cáo có khả năng tự phục hồi các vết xước nhờ một lớp phim đặc biệt phủ ở mặt lưng của máy. G Flex cũng sử dụng thiết kế với phím cứng như phím nguồn, tăng giảm âm lượng đặt ở mặt sau.

Với màn hình cong theo chiều ngang, model này đem lại trải nghiệm khá thú vị khi xem video ở chế độ landscape. 6,25 triệu là mức giá hấp dẫn cho model có cấu hình cao, màn hình lớn và trải nghiệm mới lạ như G Flex.

Theo Zing

Theo Genk.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *