LG G3 chính hãng sẽ bán tại Việt Nam từ 27/6?

Nguồn tin từ GsmArena cho biết mẫu smartphone cao cấp của LG là LG G3 sẽ bắt đầu được bán ra từ 27/6 tại một số thị trường Châu Á, Đông Nam Á như Hồng Kông, Indonesia, Singapore và Philippines. Sau đó, siêu di động này sẽ lên kệ tại Châu Âu với giá bán hơn 600 Euro. Giá bán dự kiến tại Việt Nam của LG G3 rơi vào khoảng 15,99 triệu đồng.

Mở hộp LG G3 đầu tiên tại Việt Nam

Được biết, LG G3 là smartphone cao cấp của hãng điện thoại Hàn Quốc vừa mới ra mắt được 1 tháng nhưng đã nhanh chóng xuất hiện hàng xách tay rồi đến hàng chính hãng tại Việt Nam. Với giá bán dự kiến 16 triệu đồng, không quá cao so với các đối thủ cùng cấu hình rất mạnh, LG G3 tỏ ra có nhiều lợi thế so với các smartphone như Galaxy S5 (16 triệu đồng), HTC One M8 (16,8 triệu đồng), Xperia Z2 (17 triệu đồng).

Về cấu hình, LG G3 tích hợp màn hình 5,5 inch cho độ phân giải 2K sắc nét, đạt mật độ điểm ảnh 538 ppi, giấc mơ đối với bất cứ người dùng smartphone nào ở thời điểm hiện tại. Đi kèm với màn hình 2K là vi xử lý Snapdragon 801 tốc độ 2,5 Ghz. LG G3 có 2 phiên bản bộ nhớ RAM là 2 GB dành cho bản 16 GB bộ nhớ trong còn bản bộ nhớ 32 GB được trang bị tới 3 GB RAM.

Trong khi đó, kiểu bố trí phím bấm cứng ở mặt sau của G2 cũng được xuất hiện trên chiếc LG G3 này nhưng được cải tiến sao cho đẹp và dễ bấm hơn còn camera 13 megapixel được đầu tư 2 tính năng là ổn định hình ảnh quang học nâng cao OIS+ và lấy nét bằng laser giúp chụp ảnh đêm tốt hơn.

Hiện tại, LG G3 bản xách tay đang được bán tại Việt Nam với giá hơn 11 triệu đồng.

Theo Genk.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *