LG G3 chính hãng sẽ bán từ 1/7, giá dự kiến 16 triệu đồng

Thông tin từ nhà bán lẻ Mai Nguyên cho biết, siêu phẩm LG G3 chính hãng sẽ được bán tại Việt Nam vào ngày 1/7 với giá bán dự kiến là 15,99 triệu đồng. Đây là smartphone cao cấp của hãng điện thoại Hàn Quốc vừa mới ra mắt được 1 tháng nhưng đã nhanh chóng xuất hiện hàng xách tay rồi đến hàng chính hãng tại Việt Nam. Với giá bán dự kiến 16 triệu đồng, không quá cao so với các đối thủ cùng cấu hình rất mạnh, LG G3 tỏ ra có nhiều lợi thế so với các smartphone như Galaxy S5 (16 triệu đồng), HTC One M8 (16,8 triệu đồng), Xperia Z2 (17 triệu đồng).

Cận cảnh LG G3: Sự tổng hòa giữa thiết kế, màn hình và camera

Về cấu hình, LG G3 tích hợp màn hình 5,5 inch cho độ phân giải 2K sắc nét, đạt mật độ điểm ảnh 538 ppi, giấc mơ đối với bất cứ người dùng smartphone nào ở thời điểm hiện tại. Đi kèm với màn hình 2K là vi xử lý Snapdragon 801 tốc độ 2,5 Ghz. LG G3 có 2 phiên bản bộ nhớ RAM là 2 GB dành cho bản 16 GB bộ nhớ trong còn bản bộ nhớ 32 GB được trang bị tới 3 GB RAM.

Trong khi đó, kiểu bố trí phím bấm cứng ở mặt sau của G2 cũng được xuất hiện trên chiếc LG G3 này nhưng được cải tiến sao cho đẹp và dễ bấm hơn còn camera 13 megapixel được đầu tư 2 tính năng là ổn định hình ảnh quang học nâng cao OIS+ và lấy nét bằng laser giúp chụp ảnh đêm tốt hơn.

Được biết, hiện tại, LG G3 bản xách tay đang được bán tại Việt Nam với giá 13 triệu đồng.

Theo Genk.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *