Lộ ảnh thực tế của Nexus 6 – quái vật “diệt” iPhone 6 Plus

Sau khi ảnh báo chí của chiếc Nexus 6 được tiết lộ vào sáng nay, thì mới đây, lại tiếp tục lộ diện ảnh thực tế của chiếc smartphone này. Thông tin mới đi kèm với ảnh minh họa cho thấy, Nexus 6 không chỉ thay đổi thiết kế bên ngoài, nó sẽ “lột xác” với một màn hình Home khác. Cách bố trí cũng như thiết kế của các icon ứng dụng như quay số, Google Play Store, Gmail… khác hẳn các phiên bản Android trước đó.

Nguồn tin này cũng khẳng định tính xác thực của các thông số kỹ thuật từng bị rò rỉ trước đó. Theo đó, Nexus 6 sẽ được trang bị bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 805 xung nhịp 2,7 GHz, màn hình cảm ứng 5,9 inch độ phân giải QHD có mật độ điểm ảnh lên đến 496 ppi, RAM 3GB, camera sau 13 megapixel hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học, camera trước 2 megapixel, viên pin 3.200 mAh và hệ thống loa stereo ở mặt trước của máy.

Đặc biệt, theo những thông tin nhận được máy sở hữu viền màn hình khá mỏng, có thể là mỏng hơn cả chiếc iPhone 6 Plus, thêm nữa là màn hình của smartphone Nexus thế hệ mới cũng được cho là khủng hơn so với độ phân giải Full HD, mật độ điểm ảnh 401 ppi. Trong đó, trải nghiệm mượt mà trên nền tảng Android L thuần khiết cũng là 1 điểm cộng khiến các tín đồ của Google “nở mày, nở mặt” trước iOS của Apple.

Ngoài ra, Nexus 6 được cho là sẽ sở hữu thiết kế tương tự như thế hệ mới nhất của Moto X vừa được giới thiệu cách đây không lâu nhưng với kích thước lớn hơn. Nhiều khả năng máy cũng sẽ được trang bị công nghệ sạc siêu tốc Turbo Charger độc quyền từ Motorola. Chỉ cần sạc 15 phút với bộ sạc này, thiết bị sẽ có thể sử dụng liên tục trong 8 tiếng.

Tham khảo: Phonearena

Theo Genk.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *