Lộ cấu hình Samsung Galaxy Mega 2 dành riêng cho thị trường Trung Quốc

Sau những tin đồn trước đây về mẫu phablet kế nhiệm của Galaxy Mega, thì mới đây, thông số kỹ thuật của Galaxy Mega 2 đã được đăng tải chính thức trên cơ sở dữ liệu của GFX Benchmark. Theo đó, Mega 2 sẽ đi kèm với màn hình hiển thị 5,9 inch, độ phân giải 720 x 1.280 pixel, tương đương với Xperia T2 Ultra và ASUS Zenfone 6; trái với những đồn đoán trước đây cho rằng, máy có màn hình lên tới 6 inch.

Samsung Galaxy Mega 2 specs leak: 5.9 display, 64-bit processor, and high-res cameras

Về cấu hình, chiếc phablet này sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 lõi tứ với tốc độ 1,2 GHz, vi xử lý đồ họa Adreno 306, RAM 2GB, bộ nhớ trong 8GB và hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Đặc biệt, chip mà Galaxy Mega 2 sở dụng chính là vi xử lý Qualcomm 64-bit đầu tiên từng được công bố hồi tháng 12 năm ngoái.

Rò rỉ Samsung Galaxy W màn hình 7 inch tại Hàn Quốc

Bên cạnh đó, máy còn được tích hợp camera chính 12 megapixel ở phía sau, camera phụ 5 megapixel ở phía trước và hỗ trợ các chuẩn kết nối chung như Wi-Fi, Bluetooth, GPS, NFC… Ngoài ra, nhiều khả năng, Galaxy Mega 2 sẽ lên kệ với hệ điều hành Android 4.4.3 và trở thành một trong những chiếc điện thoại có kích thước lớn nhất hiện nay.

Ảnh

Đặc biệt, theo giới thạo tin, với tên mã là SM-G7508, nhiều khả năng Galaxy Mega 2 sẽ là model được Samsung dành riêng cho thị trường Trung Quốc (dựa vào số 8 cuối của tên mã). Trước đó, Samsung cũng từng tung ra chiếc smartphone cỡ lớn cũng có kích thước màn hình lên tới 7 inch dành riêng cho thị trường Hàn Quốc với tên model là Galaxy W.

Tham khảo: PhoneArena

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *