Lộ diện Nokia X2 hoàn chỉnh trước giờ G, hỗ trợ camera trước và đèn flash

Ngay trước thềm sự kiện của Nokia, chiếc smartphone giá rẻ chạy Android thế hệ mới của hãng này là Nokia X2 đã lộ diện hoàn chỉnh. Máy khá bắt mắt với 2 tông màu cam và xanh lá cùng màn hình kích thước lớn. Ngoài ra, cũng có thể thấy sự xuất hiện của camera trước và nút cảm ứng điện dung Home được bổ sung như nhiều rò rỉ trước đó cho hay. Không những thế, mặt sau máy còn cho thấy Nokia X2 sẽ hỗ trợ đèn flash LED nhằm tăng cường khả năng chụp đêm.

Nokia X2, note the front-facing camera

 

Note the flash above the Nokia X2s rear camera

Theo các rò rỉ, chiếc Nokia X2 sẽ được trang bị cấu hình mạnh hơn thế hệ đầu với chip lõi kép Qualcomm Snapdragon 200 tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB cùng màn hình 4,3 inch cho độ phân giải WVGA và dung lượng lưu trữ 4 GB. Điểm hiệu năng Antutu của bản thử nghiệm Nokia X2 đạt khoảng 12.000 điểm.

Nhìn chung, đây là bản nâng cấp tốt hơn so với Nokia X hiện tại nhưng vẫn kém hơn so với những cái tên ngang tầm khác như Moto E, Moto G hay ZenFone. Điểm nổi bật khác của Nokia X2 là máy được trang bị thêm nút Home nhằm tạo thuận tiện hơn cho người dùng. Bên cạnh đó, không loại trừ khả năng Nokia X2 sẽ chạy được song song 2 hệ điều hành là Windows Phone và Android theo vài đồn đoán trước đó.

Sự kiện của Nokia đang diễn ra, liệu Nokia X2 có được trình làng hay không, chúng ta sẽ được biết trong ít phút tới.

Theo Genk.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *