Lộ thêm ngày ra mắt và cấu hình đầy đủ của HTC Hima

Như các bạn đã biết, gần đây đã bắt đầu có nhiều tin đồn cùng nhiều concept của chiếc HTC One M9 với tên mã Hima được truyền tay nhau trên các diễn đàn công nghệ. Sau khi trang Nowhereelse.fr đăng tải hình ảnh được cho là poster ám chỉ ngày ra mắt siêu phẩm này thì những câu chuyện về cấu hình cũng như thiết kế của nó ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán khá rôm rả của các lão làng trong giới smartphone.

HTC-M9-Hima-2015-Bench.jpg

Poster ám chỉ ngày ra mắt của HTC Hima.

Nhìn vào bức ảnh trên, các tín đồ công nghệ hẳn đã nhận ra trên poster ghi rõ mốc thời gian là 1:05 và địa điểm tại Las Vegas nơi tổ chức sự kiện CES 2015 ngày 5/1. Quá nhiều điều trùng họp khiến chúng ta không khỏi hoài nghi về việc liệu HTC có thực sư cho ra mắt sản phẩm này không vì đến bây giờ họ vẫn rất kín tiếng về vai trò của mình trong sự kiện.

Khi mà những thông tin về lễ ra mắt chưa được xác thực thì mới đây đã có một ảnh chụp màn hình kết quả AnTuTu Benchmark của thiết bị này. Dự kiến HTC Hima sẽ được trang bị màn hình 5 inch độ phân giải 1080 x 1920 pixels và đây có lẽ là một điểm trừ khá lớn so với người tiền nhiệm có màn hình độ phân giải 1440 x 2560 QHD.

auntietutu.png

Hình ảnh AnTuTu từ trang Gizmochina.com

Phần mềm Benchmark xác nhận máy tích hợp vi xử lý Snapdragon 810 đi kèm với nhân đồ họa Andreno 430 và RAM 3GB cho hiệu năng mạnh mẽ đủ “cân team” và không ngán bất kỳ game hay ứng dụng nào. Khả năng cao, HTC sẽ có nhiều thay đổi lớn ở phần chụp ảnh với camera chính 20,7 Meggapixels và camera trước “super selfie” độ phân giải lên tới 13 Megapixels. Tất nhiên, chiếc flagship này cũng được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành Android 5.0.1 từ nhà sản xuất.

T ham khảo: Nowhereelse

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *