Mở hộp máy tính bảng Surface Pro 3 tại Việt Nam

Tại sự kiện cách đây hơn một tháng tại New York (Mỹ), Microsoft đã chính thức giới thiệu tới công chúng chiếc Surface Pro 3 mới với kích thước 12 inch, lớn nhất từ trước tới nay đối với dòng thiết bị này. Bên cạnh đó, chiếc máy tính bảng này cũng có nhiều lựa chọn cấu hình cao cấp với bộ xử lý Core i từ Intel.

Mở hộp máy tính bảng Surface Pro 3 tại Việt Nam

Về thiết kế, Surface Pro 3 có kích thước khá lớn do sở hữu màn hình 12 inch nhưng độ dày của máy chỉ có 9,1 mm, khá mỏng so với các dòng laptop màn hình cảm ứng khác. Bên cạnh đó, trọng lượng của máy cũng chỉ có 800 gram. Dù vậy, Surface Pro 3 vẫn sở hữu bộ khung nhôm cứng cáp, chắc chắn và được gia công khá kỹ lưỡng. Điểm mới ở thiết kế của máy nằm ở phần chân chống Kickstand nằm ở mặt lưng nay đã có thể xoay lật tới 150 độ so với thân máy, giúp người dùng có thể sử dụng chiếc máy tính bảng này với nhiều góc nhìn đa dạng hơn.

Mở hộp máy tính bảng Surface Pro 3 tại Việt Nam

Đi kèm Surface Pro 3 mới người dùng còn được tặng kèm một chiếc bút cảm ứng. Bút này sử dụng pin và có nam châm, có thể “dán” tạm vào cạnh máy khi không sử dụng tới. Đầu bút có một nút bấm màu tím, giống như biểu tượng ứng dụng OneNote cũng do Microsoft phát triển. Bút dùng bộ số hóa N-Trig thay cho bộ số hóa Wacom trên các thế hệ Surface trước. Người dùng có thể click vào bút để mở khóa cho Surface của mình, ngay cả khi tablet này đang tắt. Ngoài ra, người dùng cũng được tặng kèm một bộ sạc với đầu tiếp xúc mới.

Mở hộp máy tính bảng Surface Pro 3 tại Việt Nam

Surface Pro 3 có cấu hình khởi điểm là bộ xử lý Core i3 trở lên. Phiên bản trong bài viết sử dụng bộ xử lý Intel Core i5 lõi tứ, tốc độ 1,9 GHz cùng 4 GB bộ nhớ RAM. Màn hình của máy sử dụng tỉ lệ 3:2 với độ phân giải 2160 x 1440 cho khả năng hiển thị khá tốt với màu sắc tươi tắn, độ bão hòa màu và tương phản vừa mắt.

 

Xin cảm ơn hệ thống HALO (TP.HCM) đã hỗ trợ GenK thực hiện bài viết này.

Theo Genk.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *