Ngôi sao Đài Loan tiếp tục khoe iPhone 6 màn hình 5,5 inch

Mới đây, ngôi sao Đài Loan Lâm Chí Dĩnh đã tiếp tục đăng tải lên mạng xã hội Weibo phiên bản iPhone 6 màn hình 5,5 inch mà đã được nhân viên của Apple xác nhận đó là thật. Nhờ kích thước lớn nên chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy chiếc iPhone 6 màn hình 5,5 inch bên cạnh chiếc iPhone khác đã bị vỡ màn hình.

Lâm Chí Dĩnh tiếp tục khoe iPhone 6 5.5 inch

Lâm Chí Dĩnh tiếp tục khoe iPhone 6 5.5 inch

Những chi tiết rò rỉ về iPhone 6 đều xuất hiện ở ảnh rò rỉ lần này như nút Home tích hợp cảm biến vân tay Touch ID cùng nút nguồn được chuyển từ đỉnh máy sang bên cạnh để dễ thao tác. Bên cạnh đó, các nút bấm của iPhone 6 màn hình 5,5 inch cũng đã được chuyển từ dạng tròn sang dạng dẹt vì bề dày khá khiêm tốn của máy. Nhìn chung, thiết kế tổng thể của iPhone 6 phiên bản 5,5 inch khá giống với mô hình iPhone 6 màn hình 4,7 inch trước đó do cùng sử dụng chung kiểu dáng của iPad mini với các mép được vuốt tròn. Hy vọng rằng thế hệ iPhablet này sẽ không lỡ hẹn với người dùng trong năm nay.

Được biết Lâm Chí Dĩnh cũng là một trong những người đầu tiên tung hình ảnh về các mẫu iPhone 5s và 5c của Apple trước đây.

Theo Genk.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *