Những thiết bị được nâng cấp lên iOS 8

Sau sự kiện Apple WWDC 2014 diễn ra vào đêm qua tại San Francisco, giới công nghệ đã đón nhận khá nhiều tính năng mới từ iOS 8. Bên cạnh những thay đổi đó, điều khiến cho nhiều người dùng quan tâm chính là việc những thiết bị nào sẽ được nâng cấp lên hệ điều hành iOS mới. Theo thông báo mới đây từ Apple, hiện có 11 thiết bị được cập nhật iOS 8 và iPhone 4 sẽ bị loại khỏi “cuộc chơi” này.

Những thiết bị được nâng cấp lên iOS 8

Theo đó, các thiết bị được nâng cấp hệ điều hành mới bao gồm: iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 5s, iPod Touch gen 5, iPad 2, iPad Retina (iPad 3 và 4), iPad Air, iPad mini và iPad mini Retina.

Which iPhone and iPad models will get iOS 8? Apple posts iOS 8 release details

Do đó, các những thiết bị không được nâng cấp iOS 8 sẽ là: iPhone 4 và các model iPhone cũ hơn, iPod Touch gen 4 và các thiết bị thế hệ trước, iPad thế hệ đầu tiên.

iOS 8 chính thức ra mắt, tập trung vào hoàn thiện và nâng cấp tính năng

Cũng theo Apple, thì bắt đầu từ ngày hôm nay – 3/6, các lập trình viên trên toàn thế giới đã có thể tải về và cài đặt bản thử nghiệm của iOS 8. Trong đó, bản cập nhật iOS 8 sẽ có những thay đổi rõ rệt như gửi tin nhắn thoại, hình ảnh, video thông qua iMessenger, Handoff tương tác giữa iOS và Mac, Siri hỗ trợ nhận dạng bài hát, ứng dụng chăm sóc sức khỏe người dùng – HealthKit…

Tham khảo: PhoneArena

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *