Razer ra mắt tay cầm Junglecat chơi game cho iPhone

Các nhà sản xuất tay cầm chơi game cho iPhone đều đã ra mắt sản phẩm của mình từ hồi năm ngoái. Có thể kể tên một số tên tuổi như Moga, Mad Catz, Logitech. Tuy nhiên, theo những đánh giá thực tế thì chúng vẫn còn rất nhiều nhược điểm, bên cạnh giá bán còn đắt cũng như số game tận dụng các lợi thế của tay cầm là không nhiều.

Razer ra mắt tay cầm Junglecat chơi game cho iPhone

Mặc cho những thực tế đó, Razer, một trong những hãng sản xuất phụ kiện chơi game nổi tiếng nhất hiện nay, vẫn quyết tâm nhảy vào cuộc. Mới đây, hãng vừa ra mắt Junglecat, một chiếc tay cầm chơi game trên iPhone. Junglecat có bộ nút bấm tương tự như chiếc Powershell của Logitech ra mắt năm ngoái: d-pad, ABXY…tuy nhiên nó lại không có cần analog hay các nút cò như tay cầm của Moga và SteelSeries.

Với giá bán lên tới 100 USD, rõ ràng tay cầm của Razer là không hề rẻ. Tuy nhiên một ưu điểm của sản phẩm là nó có thiết kế khá thông minh. Phần case thiết kế dạng trượt cho phép iPhone của bạn (tay cầm hỗ trợ iPhone 5 và 5s) nằm gọn bên trong, và khi không dùng đến tay cầm có thể thu gọn vào.

Junglecat có 1 ứng dụng riêng để người dùng có thể tự bổ sung một số tùy biến cho việc điều khiển game. Ứng dụng hỗ trợ tới 20 profile khác nhau. Đáng tiếc là tay cầm không có pin tích hợp để sạc pin cho iPhone trong quá trình chơi game như tay cầm Logitech PowerShell và Moga Ace Power. Junglecat sẽ được bán ra vào tháng Bảy tới tuy nhiên giá bán cao có thể sẽ là trở ngại không nhỏ để sản phẩm thu được thành công, mặc cho thiết kế thông minh của nó.

Tham khảo: Cnet

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *