Rò rỉ smartphone thứ 3 thuộc dòng Galaxy A Series

Sau loạt hình ảnh rò rỉ về bộ đôi Galaxy A5 và Galaxy A3 thuộc dòng smartphone trang bị thân kim loại và nắp lưng tháo rời, thì mới đây, lại tiếp tục xuất hiện thông tin về sản phẩm có mã máy SM-A700. Theo đó, chiếc smartphone mới của Samsung là một phiên bản cấu hình thấp hơn người tiền nhiệm Galaxy Alpha từng được công bố trước đó.

Rò rỉ smartphone thứ 3 thuộc dòng Galaxy A Series

 

Nếu những tin đồn trên là sự thật thì tổng cộng sẽ có tới 3 thiết bị thuộc dòng Galaxy A Series sẽ được hãng sản xuất Hàn Quốc tung ra trong thời gian tới. Gần nhất có thể kể đến chính là chiếc Galaxy A3, mã máy SM-A300 và chiếc Galaxy A5 với mã máy SM-A500. Còn với chiếc SM-A700 thì được khẳng định là để phục vụ cho mục đích nghiên cứu và phát triển, tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng máy sẽ được thương mại hóa trong nay mai.

Rò rỉ smartphone thứ 3 thuộc dòng Galaxy A Series

Đáng tiếc là hiện các thông tin chi tiết và cấu hình máy vẫn là ẩn số. Thế nhưng, chúng ta có thể kì vọng vào một thiết bị ở mức trung cấp trở lên với màn hình 5 inch và camera phía sau với cảm biến lên tới 13 megapixel. Tuy nhiên, trong công cuộc “kim loại hóa” các sản phẩm của mình, Samsung vẫn cần rất nhiều việc phải làm để đem các thiết bị cầm tay của hãng tới gần với người dùng hơn, chứ không chỉ đơn giản là khoác cho dòng Galaxy A series “một bộ cánh mới”.

Tham khảo: Sammobile

Theo Genk.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *