Sẽ có smartwatch Asus giá rẻ chạy Android Wear vào tháng 9 năm nay

Sau Samsung, LGMotorola, nhiều khả năng Asus có thể là nhà sản xuất tiếp theo sẽ phát hành smartwatch chạy Android Wear trong năm nay. Theo một nguồn tin mới đây, Asus đang lên kế hoạch để tung ra chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên chạy Android Wear của riêng mình trong tháng 9 tới.

Sẽ có smartwatch Asus giá rẻ chạy Android Wear vào tháng 9 năm nay

Tuy nhiên, khác với Samsung và LG, Asus lại quyết định đưa ra dòng smartwatch thuộc phân khúc giá rẻ, nhiều khả năng giá bán của thiết bị ở tầm 99 – 149 USD. Mức giá này được xem là khá thấp so với mức 199 USD của Samsung Gear Live và 229 USD của LG G Watch. Đây được xem là một động thái khá khôn ngoan của Asus bởi giá thành luôn là điểm mà người dùng hướng tới hiện nay, điển hình là sự thành công của dòng máy Zenfone tại châu Á.

Cận cảnh bộ đôi smartwatch Samsung Gear Live và LG G Watch

Còn nhớ Samsung, LG, Motorola, HTC và Asus là những công ty cam kết hỗ trợ Android Wear nhiệt tình nhất khi Google giới thiệu nền tảng này trong nửa đầu năm nay. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, mới chỉ có Samsung, Motorla và LG là đã có những sản phẩm cụ thể trình làng. Trong khi đó, AsusHTC chưa đưa ra được sản phẩm thực tế.

Screen Shot 2014-05-31 at 1.27.48 AM.

Ngoài ra, nguồn tin trên cũng khẳng định thiết bị của Asus sẽ có màn hình AMOLED và trang bị khả năng điều khiển bằng cử chỉ. Còn về phần HTC, công ty nhiều lần khẳng định sẽ sản xuất smartwatch trong năm nay, và gần như chắc chắn nó sẽ chạy Android Wear. Nhiều tin đồn cũng cho rằng thiết bị này có tên là One Wear.

Theo Genk.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *