Sennheiser ra mắt tai nghe chuyên dùng cho Apple và Samsung

Hãng Sennheiser của Đức vừa cho ra mắt 2 sản phẩm mới thuộc dòng tai nghe URBANITE, đó là URBANITE với kiểu đeo On-ear (đệm tai nằm trên vành tai) và URBANITE XL với kiểu đeo Over-ear thông dụng (phủ toàn bộ phần tai).

Theo Sennheiser, dòng tai nghe URBANITE mới được thiết kế gọn nhẹ và có thể gấp lại để mang đi dễ dàng hơn. Ngoài ra, với bộ điều khiển tích hợp microphone, người dùng có thể trả lời cuộc gọi, điều chỉnh tăng giảm âm lượng, chuyển bài.

Sennheiser ra mắt tai nghe chuyên dùng cho Apple và Samsung - 1

Giá tham khảo của URBANITE và URBANITE XL lần lượt là 4,6 và 5,7 triệu đồng.

Sản phẩm này đi kèm với bộ driver (trình điều khiển) chuyên biệt dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS của Apple (iPhone, iPad, iPod), chạy Android (như Samsung Galaxy) và cả thiết bị Windows Phone của Microsoft.

Về màu sắc, tai nghe bao gồm phiên bản màu đen và xanh denim (màu xanh sáng, trẻ trung). Tuy nhiên, ở phiên bản chuyên biệt dành cho Apple thì URBANITE còn có thêm màu nâu cát, xanh – đỏ kết hợp, và tím đậm. Sản phẩm cũng có các khớp nối làm từ thép không gỉ cùng với phần trên được bọc vải jean, phần dưới bọc silicon. Theo hãng sản xuất, phần bên trong ốp tai được bọc vải cao cấp giúp cách âm tốt hơn, còn bên ngoài được thiết kế đặc biệt để không gây tiếng ồn khi điều chỉnh.

Trước đó, tại sự kiện IFA 2014 diễn ra hồi tháng 9 tại Berlin, Đức, hãng công nghệ này cũng từng giới thiệu dòng tai nghe MOMENTUM In-ear (nhét tai). Và mới đây đã chính thức ra mắt 4 tai nghe thuộc dòng này, gồm CX 1.00, CX 2.00, CX 3.00 và CX 5.00 có dây dài 1,2m, trọng lượng tương ứng 10g, 15g, 12g và 16g. Trong đó, chỉ CX 2.00 và CX 5.00 được tích hợp microphone. So với các dòng tai nghe In-ear hiện nay thì MOMENTUM In-ear nổi bật với jack cắm chữ L giúp hạn chế bị đứt dây khi để trong túi quần và phần dây hình e-lip chống rối.

Xêm thêm ảnh máu sắc của Sennheiser URBANITE (Ảnh: Sennhiser):

Sennheiser ra mắt tai nghe chuyên dùng cho Apple và Samsung - 2

Sennheiser ra mắt tai nghe chuyên dùng cho Apple và Samsung - 3

Sennheiser ra mắt tai nghe chuyên dùng cho Apple và Samsung - 4

Sennheiser ra mắt tai nghe chuyên dùng cho Apple và Samsung - 5

Sennheiser ra mắt tai nghe chuyên dùng cho Apple và Samsung - 6

Theo Ngọc Phạm (Tổng hợp) (Khám phá)

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *