So kè cùng Zenfone, Samsung tung 4 điện thoại giá rẻ mới

Hãng điện thoại Samsung đã vừa mới giới thiệu 4 smartphone giá rẻ chạy Android 4.4 với tên gọi Galaxy Core II, Galaxy Ace 4, Galaxy Young 2 và Galaxy Star 2. Có thể coi đây là nỗ lực của Samsung nhằm cạnh tranh với hàng loạt đối thủ cùng phân khúc như Zenfone, Nokia X hay Moto E.

Đầu tiên là Galaxy Core 2, thế hệ tiếp theo của Galaxy Core. Máy được trang bị màn hình 4,5 inch (chưa rõ độ phân giải) cùng vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,2 GHz và 768 MB RAM. Chiếc điện thoại này tích hợp 2 khe cắm SIM cùng viên pin dung lượng 2.000 mAh và camera 5 megapixel. Việc cắt giảm dung lượng RAM từ 1 GB của Galaxy Core xuống 768 MB và bộ nhớ trong từ 8 GB xuống còn 4 GB được lý giải là để giảm giá thành cũng như tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Galaxy Core 2.

Galaxy Core 2.

Kế đến là Galaxy Ace 4 với 2 phiên bản 3G và 4G LTE. Phiên bản Galaxy Ace 4 3G sở hữu vi xử lý lõi kép tốc độ 1 GHz cùng RAM 512 MB và pin 1.500 mAh trong khi bản 4G LTE tích hợp chip 2 nhân tốc độ 1,2 GHz, 1 GB RAM và viên pin 1.800 mAh. Cả 2 phiên bản của Galaxy Ace 4 đều chia sẻ chung các thông số cấu hình còn lại bao gồm màn hình 4 inch, bộ nhớ trong 4 GB cùng khe cắm thẻ microSD và bộ đôi camera 5 megapixel và VGA.

So kè cùng Zenfone, Samsung tung 4 điện thoại giá rẻ mới

Về phần Galaxy Young 2 và Galaxy Star 2, bộ đôi điện thoại này mang nhiều đặc điểm phần cứng giống nhau như màn hình 3,5 inch, vi xử lý lõi đơn 1 GHz, RAM 512 MB và viên pin dung lượng 1.300 mAh. Khác biệt duy nhất là camera, trong khi camera trên Galaxy Star 2 có độ phân giải 2 megapixel thì Galaxy Young 2 lại sở hữu camera 3 megapixel.

So kè cùng Zenfone, Samsung tung 4 điện thoại giá rẻ mới

So kè cùng Zenfone, Samsung tung 4 điện thoại giá rẻ mới

Hiện tại, Samsung vẫn chưa công bố giá bán cũng như ngày lên kệ của 4 điện thoại giá rẻ này.

Theo Genk.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *