Sony Xperia Z1 chính hãng tiếp tục giảm giá nhẹ

Mới đây, Sony vừa tiếp tục giảm giá bán mẫu Xperia Z1 xuống còn 13,49 triệu đồng. Như vậy, đây đã là lần giảm giá thứ 2 trong nửa đầu năm nay của mẫu điện thoại đình đám Nhật Bản. Tuy nhiên, Z1 chính hãng vẫn có giá cao hơn khá nhiều so với một số đối thủ như HTC One hay LG G2 chính hãng.

Trên tay Sony Xperia Z1 phiên bản màu tím: đẹp, hoàn thiện tốt và cá tính

Lý do được Sony đưa ra khi chỉ giảm giá “nhẹ” như vậy là bởi smartphone này vẫn nằm trong danh sách những sản phẩm cao cấp chính hãng bán chạy nhất tại Việt Nam, bên cạnh các sản phẩm như Galaxy Note 3 hay iPhone 5s.

Trên tay Sony Xperia Z1 phiên bản màu tím: đẹp, hoàn thiện tốt và cá tính

Động thái giảm giá trên được cho là nhằm cạnh tranh với các sản phẩm xách tay, vốn có giá chỉ khoảng 10 triệu đồng tại Việt Nam. Ngoài ra, đây được xem là thời điểm mà nhu cầu mua sắm của người dùng đang lên cao, nhiều khả năng sẽ giúp Z1 có doanh số tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Trên tay Sony Xperia Z1 phiên bản màu tím: đẹp, hoàn thiện tốt và cá tính

Được biết, Z1 sở hữu cấu hình và thiết kế không thua kém nhiều so với các sản phẩm hàng đầu hiện nay. Máy nổi bật với thiết kế khung nhôm nguyên khối, mặt kính cường lực có khả năng chống nước, chống bụi bẩn. Thêm vào đó, Z1 còn được trang bị màn hình 5 inch Full HD, vi xử lí Snapdragon 800 tốc độ 2,2 GHz, RAM 2 GB và pin 3000 mAh. Ngoài ra, camera 20,7 megapixel với ống kính G, bộ xử lí hình ảnh Bionz cũng là điểm độc đáo hiếm có trên các smartphone hiện nay.

Theo Genk.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *