Tải về file cài đặt Z Launcher cho các thiết bị Android

Z Launcher là ứng dụng tùy biến giao diện Android do Nokia thiết kế, nhằm đem đến trải nghiệm mới cho người dùng Android. Với Z Launcher người dùng có thể thay đổi toàn bộ giao diện màn hình Homescreen cũng như truy cập nhanh chóng vào các ứng dụng, danh bạ hoặc trang web bất kỳ.

Giao diện của Z Launcher được tối giản, điểm mạnh của giao diện tùy biến này là nó sẽ tự thu thập thói quen người dùng như ứng dụng thường dùng, số điện thoại hay gọi,… để mang tới trải nghiệm tốt và nhanh nhất. Ngoài ra Z Launcher cũng hỗ trợ tìm kiếm bằng ký tự viết tay ngay trên giao diện chính của ứng dụng.

Tải về file cài đặt Z Launcher cho các thiết bị Android

Khi mới ra mắt vào giữa tháng 6 vừa qua, Z Launcher giới hạn người dùng thử thông qua việc đăng ký trên trang chủ. Hiện tại chương trình đăng ký dùng thử đã đóng lại, tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Z Launcher trên thiết bị Android của mình thông qua file cài đặt .apk.

Z Launcher hỗ trợ cho các thiết bị chưa thực hiện root máy. Theo thông tin chia sẻ từ nhiều độc giả, một số thiết bị đã root vẫn có thể sử dụng giao diện trên.

Bạn đọc có thể tải về file cài đặt apk của Z Launcher tại đây, sau đó cài đặt như ứng dụng thông thường.

Theo Genk.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *