Tiếp tục rò rỉ ảnh đèn nền LCD iPhone 5,5 inch

Sau những hình ảnh rò rỉ về tấm đèn nền màn hình LCD của iPhone thế hệ mới với kích cỡ 4,7 inch thì mới đây, lại tiếp tục xuất hiện những hình ảnh được cho là tấm đèn nền của iPhone 5,5 inch ra mắt vào năm sau. Nếu đem so sánh với tấm nền màn hình của iPhone 5s hay iPhone 5C thì thấy chúng có khá nhiều điểm tương đồng.

5.5 inch glass allegedly belonging to the upcoming Apple iPhone phablet - Is this the leaked 5.5 inch screen from the Apple iPhone phablet?

Cụ thể, trong hình ảnh nhận được, chiều dài đường chéo của tấm nền được đo là khoảng 14 cm, tương đương 5,5 inch. Do đó, điều này càng làm củng cố thêm tin đồn về iPhone 6 với 2 phiên bản màn hình là 4,7 inch và 5,5 inch cùng vỏ nhôm nguyên khối theo truyền thống.

iPhone 6 5.5 inch lộ diện bên cạnh iPhone 6 4.7 inch

Trước đó, từng xuất hiện những thông tin cho rằng, phabet iPhone 5,5 inch sẽ được trang bị màn hình sapphire thay vì sử dụng kính cường lực Gorila Glass như trước đây, với độ phân giải 960 x 1.704 pixel, cao hơn hẳn so với người tiền nhiệm iPhone 5s. Đặc biệt, việc ra mắt phiên bản màn hình lớn 5,5 inch sẽ bị chậm trễ đến tận đầu năm sau. Lý do được đưa ra là bởi Apple đang phải giải quyết những khó khăn trong khâu sản xuất tấm đèn nền màn hình với độ mỏng theo yêu cầu.

Tham khảo: PhoneArena

Theo Genk.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *