Tính năng bookmark kiểu mới trên Chrome bị rò rỉ trên mạng

Cách đây ít lâu chúng ta đã từng biết đến dịch vụ bookmark trên trình duyệt kiểu mới trên Chrome của Google với tên gọi Google Stars. Stars giúp người dùng Chrome lưu, chia sẻ, và sắp xếp các nội dung web theo một cách mới.

Kiersch – một người dùng Google+, mới đây đã phát hiện ra extension có tên Google Stars trên Chrome Web Store, nhưng hiện tại thì extension này đã bị Google gỡ xuống. Tuy nhiên, file cài đặt đã nhanh chóng được sao lưu lại và người dùng có thể tải về tại đây. Người dùng Windows có thể sẽ phải sử dụng phiên bản Chrome Canary để có thể cài extension này, tuy nhiên việc cài đặt khá đơn giản, bạn chỉ cần mở trang extension của Chrome ra rồi tiến hành kéo thả file cài đặt vừa tải về, ấn nút xác nhận là xong.

google stars install Google Stars extension for Chrome leaks: Hands on

Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy 1 ngôi sao màu vàng trong phần omnibox. Bạn click vào đó để đưa các nội dung của trang vào bookmark. Stars hỗ trợ bạn tạo ghi chú và tiêu đề cho bookmark đó. Bạn có thể kéo thả các bookmark vào các thư mục theo ý thích. Các thư mục này có thể để ở chế độ riêng tư hoặc cho phép chia sẻ với mọi người (thông qua 1 đường link). Ngay bây giờ, người dùng Chrome có thể tải về để tự mình trải nghiệm trình bookmark kiểu mới của Google.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *