Video về iPhone 6 trên sân khấu WWDC 2014 là giả

Mới đây, video video ghi lại cảnh màn hình sân khấu chiếu lên những hình ảnh về iPhone 6 trong sự kiện WWDC của Apple sẽ diễn ra vào đêm nay đã gây bất ngờ khá nhiều người dùng. Thậm chí, có người còn hy vọng năm nay sẽ sớm được chào đón thế hệ kế tiếp của iPhone. Tuy nhiên, đoạn video này đã nhanh chóng được xác nhận là giả mạo.

Video về iPhone 6 trên sân khấu WWDC 2014 là giả

Theo trang PhoneArena, đoạn video được tạo nên bởi hai thành phần, đó là quang cảnh phòng họp được lấy từ bức ảnh của thành viên “likesthings” trên diễn đàn Reddit. Ảnh iPhone 6 bản mô hình được ghép nổi trên đó một cách mờ nhạt càng tăng tính tò mò cho video. Bằng cách này, nhiều người đã tin rằng Apple sẽ giới thiệu iPhone thế hệ tiếp theo tại WWDC 2014.

Video về iPhone 6 trên sân khấu WWDC 2014 là giả

Theo đó, tác giả của video có thể đã dùng thủ thuật để đánh lừa người xem, hoặc là một chiêu trò của Apple nằm gây chú ý cho sự kiện WWDC năm nay. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một phỏng đoán mang tính tham khảo. Apple vẫn chưa có phản hồi gì về thông tin trên.

Video về iPhone 6 trên sân khấu WWDC 2014 là giả

Trước đó, giới thạo tin cho hay, WWDC 2014 sẽ tiếp tục vắng bóng các sản phẩm phần cứng quan trọng của Apple như iPhone 6 hay iPad mới. Thay vào đó, Apple sẽ cho ra mắt hai nền tảng mới là iOS 8 và Mac OS X 10.10, tuy nhiên, cũng không ngoại trừ khả năng iWatch sẽ xuất hiện.

Tham khảo: PhoneArena

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *