Windows Phone 8.1 cho phép chỉnh sửa video trực tiếp trên điện thoại

Với các phiên bản Windows Phone trước đây, người dùng hoàn toàn không có lựa chọn chỉnh sửa video nào trên điện thoại mà phải copy và chỉnh sửa các đoạn video đó trên máy tính. Tuy nhiên, với Windows Phone 8.1, người dùng giờ đây đã có thể loại bỏ thao tác rườm rà này với ứng dụng chỉnh sửa video trực tiếp mang tên Video Tuner được phát hành bởi Microsoft.

[​IMG]

Đây là ứng dụng được phát triển dựa trên bộ Imagine SDK 1.2 mới nhất cho phép người dùng cắt, xoay, lật, thay đổi tốc độ video cùng với các bộ lọc màu đa dạng giúp đem lại cảm xúc khác nhau cho những thước phim trên di động. Hơn thế nữa, mọi thay đổi áp dụng cho video đều được hiển thị theo thời gian thực chứ không cần phải chờ ứng dụng lưu lại giúp người dùng có thể quan sát một cách trực quan hơn. Ứng dụng cũng hỗ trợ việc lồng ghép các bản nhạc có sẵn trong điện thoại làm nhạc nền cũng như kích các âm thanh trong video để có thể đem lại hiệu ứng tiếng động rõ ràng hơn.

 

Hiện ứng dụng này đang độc quyền cho các dòng máy Lumia và có thể chạy tốt trên các thiết bị RAM 512 MB. Nếu quan tâm, bạn có thể sử dụng điện thoại để tải về qua mã QR Code dưới đây.

[​IMG]

Tham khảo: Phonearena

Theo Genk.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *